Hỗ trợ mua hàng: 0961 477 316
Hỗ trợ giao hàng: 0961 477 316

Van điện từ,xác định vị trí đặt van điện từ,lắp đặt van điện từ

 Thiết bị Van điện từ không thể thiếu trong cuộc sống.Cùng tìm hiểu cách xác định vị trí và lắp đặt van điện từ nào


Van điện từ là gì?

Thiết bị van điện từ là một thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.Và không có thiết bị nào có thể thay thế được chức năng của van điện từ trong cuộc sống cũng như sản xuất.

Tuy van có cấu tạo khá đơn giản nhưng không phải vì thế mà chúng ta chúng ta lắp đặt chủ quan.Hôm nay sieuthidientudong.com sẽ chia sẻ với các bạn cách lắp đặt van điện từ sao cho đúng và hiệu quả.


Hướng dẫn lắp đặt van điện từ 


Xác định vị trí đặt van

Chúng ta phải xác định là van muốn dùng vào mục đích gì?

Ví dụ như trong hệ thống khí thì phải dùng những loại van chuyên về khí.Vì sao?Lý do chính là vì những loại van khí nén thì được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của khí nén nên sẽ khiến cho độ bền van được bền hơn,tuổi thọ của van được lâu hơn.

Hướng dẫn lắp đặt van điện từ

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều loại van phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.Nhưng tất cả các loại van đều có chung mục đích đo chính là đóng hoặc mở lưu chất trong đường ống chảy qua phía bên kia.

Xem thêm Các loại Van điện từ tại đây

Khi chuẩn bị lắp van vào đường ống các bạn nên nhìn kỹ thân van sẽ có ký hiệu mũi tên như hình dưới để chúng ta xác định được đầu vào là đầu của lưu chất và đầu nào là đầu ra.

Bước cuối cùng thì chúng ta kết nối nguồn điện của van vào nguồn điện mà ta điều khiển.Phải lựa chọn nguồn điện cho phù hợp với từng môi trường,từng hệ thống mà ta chọn.Và đa số hiện nay chúng ta thường dùng nhất đó chính là nguồn 220 VAC.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong về thiết bị van điện từ .Mong là qua bài viết này thì các bạn sẽ chọn lựa được cho mình loại van phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như doanh nghiệp của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

  • lắp đặt van điện từ
  • xác định vị trí đặt van
  • van điện từ
Tin tức