Hỗ trợ mua hàng: 0961 477 316
Hỗ trợ giao hàng: 0961 477 316

Ứng dụng của máy nén khí trong ngành chế tạo oto

Máy nén khí là một trong những thiết bị được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ứng dụng của máy nén khí trong lĩnh vực chế tạo ô tô nhé.


7 ứng dụng của máy nén khí trong chế tạo ô tô,xe máy.

1/ Máy nén khí dử dụng để làm sạch bụi 

Với lực khí nén mạnh, có thể xả mọi điểm và làm sạch bụi trên mọi bề mặt khác nhau trong các thiết bị ô tô, xe máy, nếu các bạn đã từng rửa xe thì có thể đã nhìn thấy những súng bắn hơi với công dụng hữu ích như thế. 

2/Máy nén khí sử dụng để vặn mở và đóng ốc vít 

Chúng ta sử dụng súng hơi, súng vặn vít, tuốc nơ vít, máy khoan… để tháo các linh phụ kiện trên thiết bị ra một cách dễ dàng mà không tốn sức lực, mỗi một dùng cụ dùng khí sẽ có tác dụng khác nhau, giúp người thợ có thể nhanh chóng sửa chữa hơn. 

3/Máy nén khí sửu dụng để vận chuyển nâng hạ 

Dùng trong việc kéo nâng, là thiết bị làm nâng hạ hàng hóa , thiết bị sử dụng khí kết hợp, ví dụ như cần cẩu .


7 ứng dụng của máy nén khí trong ngành chế tạo ô tô,xe máy 


4/Máy nén khí sử dụng để sơn vẽ 

Công nghệ sử dụng máy nén khí không dầu để sơn vẽ cho ngành sản xuất ô tô, xe máy… bề mặt của những phương tiên này sẽ trở nên tốt hơn so với công nghệ súng sơn thông thường trước đây.

Xem thêm Thiết Bị Khí Nén Phổ Biến Hiện Nay tại đây.

5/Máy nén khí sử dụng để xử lý bề mặt 

Tấm kim loại bị biến dạng, vết sơn chảy rơi xuống v.v…Để phục hồi lại vẻ đẹp thì phải làm bằng phẳng bề mặt lõm, mài cho bằng, đánh bóng… Những dụng cụ dùng khí đó đều phải dùng đến máy nén khí. 

6/Máy nén khí sử dụng để bơm hơi,nạp khí bánh xe

Súng nạp khí có tác dụng bơm và nạp khí cho phương tiện giao thông, bất cứ phương tiện giao thông nào cũng cần có hệ thống đo lường chính xác để nạp khí, và súng nạp khí sẽ có tác dụng trong việc bơm, kiểm tra nguồn khí bơm được đẩy vào bánh xe, tùy thuộc vào mỗi phương tiện sao cho an toàn và đủ nhất. 

7/Máy nén khí sủ dụng để cứu hộ trên đường. 

Động cơ máy nén khí có thể đẩy xe ô tô để thay bánh và các link kiện cần thiết, khi xe ô tô bị hỏng giữa đường, bắt buộc chúng ta phải sử dụng link kiện của máy nén khí, vì không có nguồn năng lượng có sẵn như điện, cẩu…. 

Với những ứng dụng tuyệt vời của máy nén khí mạng lại cho ngành chế tạo ô tô xe máy thìthiết bị máy nén khí đã góp một phần không hề nhỏ vào công cuộc đổi mới nền công công nghệ ô tô xe máy ở nước ta.Tiết kiệm được 1 số chi phí khá lơn so với trước.Thay thế rất nhiều thiết bị khác mà hiệu suất làm việc cũng cao hơn.

  • may nen khi
  • máy nén khí là gì
  • ứng dụng của máy nén khí
  • ung dung cua may nen khi
Tin tức