Hỗ trợ mua hàng: 0961 477 316
Hỗ trợ giao hàng: 0961 477 316

Van khí nén điều khiển bằng điện | van điện từ

Hiện nay trên thị trường thì loại van khí nén điều khiển bằng điện với nhiều ưu điểm riêng.Đó là gì ?Hãy cùng với Sieuthidientudong.com cùng tìm hiểu về van điện từ nhé!


Tại sao van khí nén điều khiển bằng điện được sử dụng nhiều trong sản xuất?

Bởi dòng van khí nén điều khiển bằng điện có các ưu điểm như: nguồn điện ổn định,giá rẻ,thời gian đóng mở nhanh,thuận tiện cho việc điều khiển lắp đặt.....Đây là những ưu điểm nổi bật của dòng van này so với các dòng van khác như van cơ,van khí...Van khí nén điều khiển bằng điệnVan khí nénv có những loại nào?

Nói về dòng van khí nén điều khiển bằng điện thì có thể nói có rất nhiều dòng cũng như rất nhiều hãng sản xuất về sản phẩm van điều khiển bằng điện này.Nhưng không phải tất cả các loại ,các sản phẩm đều được các nhà máy sản xuất và các doanh nghiệp cũng như khách hàng sử dụng.Nên hôm nay sieuthidientudong.com sẽ giới thiệu đến các bạn các loại được sử dụng nhiều nhất,được ưa chuộng nhất.

Van điều khiển bằng điện còn có tên nào khác?

Van điện từ là một tên gọi khác của van khí nén điều khiển bằng điện.Cấu tạo của van gồm có 2 phần đó chính là phần thân van và phần đầu điện.Trong phần đầu điện thì cũng được chia ra làm nhiều loại như 1 chiều,xoay chiều.

Các loại van thông dụng

Thơi gian trở lại đây thì các công ty,nhà máy sản xuất thường dùng các loại van sau:

Van điện từ Airtac,Van điện từ Festo,Van điện từ TPM,Van điện từ của STNC..là những dòng mà được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các khách hàng ,doanh nghiệp và công ty sẽ lựa chọn được cho mình loại 1 đầu hoặc 2 đầu và số ren phù hợp.

Mua van ở đâu là tốt nhất,mua van điện từ chính hãng ở đâu

Để tránh mua nhầm các hàng nhái,hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.Thì Sieuthidientudong.com hiện là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp van điện từ cũng như các thiết bị cơ khí khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn,tư vấn cụ thể cho các bạn về các thiết bị phù hợp và đúng với nhu cầu của bạn cũng như của doanh nghiệp bạn nhất.


Các bạn có thể tham khảo các thiết bị van điện từ tại đây


Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong những đặc điểm nổi bật của van điện từ,đã biết được lý do vì sao hiện nay dòng van điện từ lại được các khách hàng,các công ty xí nghiệp sử dụng rộng rãi đến như vậy.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được loại van phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!

  • van khí nén điều khiển bằng điện
  • van điện từ
Tin tức